VIWAPICO-Hơn 10 năm cho một chặng đường phát triển

Công ty cổ phần vật tư ngành nước VINACONEX – VIWAPICO thuộc tổng công ty cổ phần VINACONEX được thành lập vào ngày 07/10/2003 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 08/2004, được thành lập với sứ mệnh mang thương hiệu ống nhựa và phụ kiện PPR/HDPE VIWAPICO – VINACONEX thâm nhập và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Công ty cổ phần vật tư ngành nước Vinaconex có Nhà máy sản xuất tại Lô 12A – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh với các ngành nghề chính như sau:

– Sản xuất kinh doanh thiết bị ngành nước

– Sản xuất ống nhựa và các sản phẩm từ nhựa

– Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cấp thoát nước, điện công nghiệp

– Đầu tư kinh doanh bất động sản

Trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần vật tư ngành nước Vinaconex đã đạt được những thành tựu nhất định sau:

  1. Một đối tác tin cậy

shops-1014039_960_720

VIWAPICO tự hào trong những năm qua là một đối tác tin cậy đối với những công ty cấp thoát nước lớn như: Công ty cổ phần xây dựng cấp thoát nước 1 –VIWASEEN 1; Công Ty nước sạch Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch Hải Dương, Công ty TNHH MTV xây dựng và cấp nước Thừa Thiên Huế… Ống nhựa và phụ kiện PPR/HDPE mang thương hiệu VIWAPICO – VINACONEX đã được đưa vào sử dụng tại các công trình đòi hỏi chất lượng cao như: đã cung cấp và được tin dùng tại hầu hết các công ty cấp nước và trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trên toàn quốc, Dự án khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Khu đô thị Times City – Bệnh viện Vinmec, Khu du lịch Vinpearl Land – Nha Trang, Khách sạn Kinh đô – TP. Hồ Chí Minh, Vincom Centrer – TP Hồ Chí Minh, New World Hotel – TP Hồ Chí Minh, Viện huyết học truyền máu Trung Ương, Bảo tàng Hà Nội…

  1. Thương Hiệu

download_9

Nói đến Viwapico là nói đến một thương hiệu ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Không phải bây giờ mà từ nhiều năm qua, cái tên các sản phẩm do Viwapico sản xuất đã đi vào tiềm thức của người tiêu dùng với một hình ảnh, một thương hiệu của chất lượng sản phẩm, sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã cũng như các dịch vụ hậu mãi, bảo trì tin cậy.

  1. Chất lượng sản phẩm

uy_tin

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ Cộng hòa liên bang Đức, các sản phẩm mà VIWAPICO sản xuất và phân phối đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN1220:2003, DIN8077:2008, DIN 8078:2008 và DIN 16962:1999. Sản phẩm mang thương hiệu VIWAPICO đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y tế chứng nhận tính an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo không có chất độc hại ảnh hưởng đến chất lượng nước. Bên cạnh dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu hạt nhựa được Công ty nhập khẩu từ các nước tiên tiến như CHLB Đức, Hàn Quốc… đã làm nên sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR/HDPE mang thương hiệu VIWAPICO – VINACONEX. Phương châm “Chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là nền tảng của sự phát triển bền vững” VIWAPICO tạo cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Công ty với chế độ bảo hành 10 năm. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và chính sách hậu mãi được giải đáp chu đáo.

Hơn Mười năm cho một chặng đường phát triển, VIWAPICO đã có được mạng lưới phân phối rộng khắp toàn miền Bắc, khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh và thành phố lớn ở miền Trung như Nghệ An, Huế, Đà Nẵng. VIWAPICO đang đẩy mạnh công tác phát triển thị trường và khẳng định vị thế của mình trên thị trường ống nhựa và phụ kiện PPR/HDPE. VIWAPICO cam kết chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng bằng chính sách giá cả, dịch vụ và hậu mãi.

Nguồn: viwapico.com.vn

Bài viết liên quan