Người tiêu dùng đánh giá về Thịnh Thành

Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa được ưa chuộng trên thị trường, phát triển với phương châm đặt uy tín lên tiêu chí hàng đầu. Tiêu chí được đưa ra ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty: Chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi… công ty TNHH vật tư xây lắpThịnh Thành luôn là một nhà cung cấp ống nhựa được tín nhiệm hiện nay. Các sản phẩm được Thịnh Thành cung cấp đều là các loại ống nhựa mang thương hiệu nổi tiếng, được tiêu dùng phổ biến và được khách hàng tin tưởng lựa chọn điển hình trong nước như: Vinaconex, Tiền Phong, Bình Minh….ống nhập ngoại như: Vesbo …

Capture

Tất cả những cam kết trên được Thịnh Thành đang thực hiện rất tốt và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá cũng như sự hài lòng của khách hàng. Điển hình là lời nhận xét của khách hàng có tên Hoàng Thơ tại Từ Liêm, Hà Nội gửi về cho chúng tôi.

“Tôi biết đến Thịnh Thành qua việc tìm kiếm sản phẩm trên google. Truy cập trang web khá ấn tượng: Rõ ràng, thông tin đầy đủ, quan trọng nhất là giá thành sản phẩm được cung cấp rõ ràng, ngoài ra có các bài viết liên quan vế sản phẩm cung cấp thông tin khá hữu ích. Tôi có ý định mua ống PPR dùng trong việc dẫn nước nóng lạnh cho gia đình. Sau khi tìm hiểu và so sánh giá thành trên web của công ty tôi  nhận thấy giá cả tại đây khá hợp lý, ngoài ra có các chính sách kèm theo như hỗ trợ vận chuyển, đổi trả hàng nếu chọn nhầm sản phẩm, thời gian bảo hành theo thời gian nhà sản xuất. Sau khi so sánh và cân nhắc tôi quyết định tới Thịnh Thành xem trực tiếp sản phẩm để đưa tới quyết định đặt mua. Cảm nhận đầu tiên là nhân viên thao tác khá nhanh, tư vấn sản phẩm rõ ràng chi tiết và giá thành đúng với thông tin đang tải trên website. Sau cân nhắc tôi quyết định mua hàng tại Thịnh Thành. Vận chuyển sản phẩm và hoàn tất việc thanh toán khá nhanh. Sau khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm sau 3 tuần, gia đình tôi không cẩn thận nên gặp phải một vài vấn đề trục trặc. Tôi có liên hệ lại với công ty và nhận được phản hồi rất nhanh chóng. Công ty có cử đội ngũ nhân viên lắp đặt tới sửa chữa miễn phí cho gia đình tôi và hướng dẫn lại gia đình cách sử dụng sao cho hạn chế rủi ro khi sử dụng ống.”

Bên cạnh gia đình anh chị Hoàng Thơ là nhà anh Thanh – Quận Ba Đình, Hà Nội.

“Mua hàng tại Thịnh Thành 2 lần tôi khá hài lòng về cách tư vấn bán hàng, chính sách đổi trả cũng như vận chuyển, lắp đặt sản phẩm. Bên cạnh đó tôi còn giới thiệu về công ty Thịnh Thành cho những người bạn hay đối tác của tôi có nhu cầu về vật tư điện nước”

Thịnh Thành xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng là nơi cung cấp ống nhựa cho hệ thống cấp thoát nước cho gia đình bạn. Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Bài viết liên quan